ผู้ชายและผู้หญิงมีรสนิยมการดูหนังโป๊ต่างกันตรงไหน

  1. 2 months ago

    คนปกติทั่วไป ไม่ว่าใครก็คงจะชอบดูหนังโป๊ หนังเอ๊ก หรือหนังอีโรติกด้วยกันทุกคน เนื่องจากถือเป็นเรื่องปกติที่คนปกติทั่วไปจะมีความรู้สึกทางเพศ และชอบดูหนังโป๊ที่ช่วยตอบสนองต่อความต้องการที่เกิดขึ้น แต่แต่ละคนนั้นก็คงจะมีความชอบในรายละเอียดของหนังที่ต่างกัน โดยเฉพาะชายและหญิง แม้ว่าจะชอบดูหนังโป๊เหมือนกัน แต่ก็มีความชื่นชอบในการดูหนังโป๊ที่แตกต่างกันบ้างเล็กน้อย วันนี้เราจะพาไปดูกันค่ะว่าผู้ชายกับผู้หญิงชอบดูหนังโป๊แบบไหนกัน แตกต่างกันอย่างไร เพื่อที่ครั้งถัดไปหากคุณต้องการชวนคู่รักของคุณดูหนังโป๊ จะได้รู้รสนิยมของอีกฝ่าย และสามารถเลือกหนังที่ตรงความชอบกับคู่รักของคุณสำหรับเพิ่มความพอใจให้แฟนของคุณได้ จะได้สามารถดูหนังด้วยกันได้อย่างหรรษาทั้งสองฝ่าย และเพิ่มโอกาสให้คู่รักของคุณต้องการมีเรื่องบนเตียงร่วมกันต่อไปได้ค่ะ

    รสนิยมในการดูหนังโป๊ของผู้หญิงนั้น เนื่องด้วยความที่เป็นผู้หญิงซึ่งมีความนุ่มนวลกว่าผู้ชาย ฉะนั้นผู้หญิงจึงมักเลือกดูหนังโป๊ที่ง่ายๆ อ่อนโยน xhamter หรือเป็นเรื่องราวปกติทั่วไป อาจจะมีพล็อตเรื่องเล็กน้อยพอให้เห็นที่มาที่ไปของตัวละครหรือเรื่องราวต่างๆ อีกทั้งผู้หญิงจะชื่นชอบหนังที่ดูมีความเป็นธรรมชาติ สมจริง และไม่ซาดิสจนเกินไป และอีกทั้งยังมีแนวโน้มที่ผู้หญิงจะมีรสนิยมดูหนังโป๊ที่นักแสดงหญิงมีหน้าตาและสัดส่วนดูปกติทั่วไป ไม่ผ่านการศัลยกรรม หรือสวยมากจนเกินไป เพราะว่าผู้หญิงหลายๆคน ไม่ชอบให้ผู้หญิงคนอื่นสวยกว่าตัวเอง โดยเฉพาะถ้าหากดูหนังโป๊กับคู่รัก ถ้านางเอกหนังโป๊สวยมากไป หรือสวยมากจนเกินไปก็อาจจะทำให้คนรักสนใจนักแสดงในหนังมากกว่าตัวเองได้

    รสนิยมในการดูหนังโป๊ของผู้ชาย จะค่อนข้างตรงข้างจากผู้หญิงเล็กน้อย เพราะความที่ผู้ชายจะค่อนข้างชื่นชอบอะไรที่ใช้กำลัง และใช้แรง ดังนั้นผู้ชายจึงมักจะนิยมหนังโป๊ที่มีเนื้อเรื่องรุนแรง ค่อนข้างจะป่าเถื่อน ใช้ท่ายากๆ หรือมีบทเรื่องที่แตกต่างไปจากเรื่องจริง เช่น มีฉากจับมัด มีการใช้เทียน หรือใช้แส้ อีกทั้งผู้ชายมีแนวโน้มที่จะชื่นชอบดูหนังโป๊จากรูปร่างหน้าตาของนักแสดง โดยมักจะเลือกดูหนังโป๊ที่มีนางเอกรูปร่างและสัดส่วนดี และตรงสเปกมากที่สุด เพราะคิดว่าจะสามารถเพิ่มอารมณ์ได้ดีมากยิ่งขึ้น
    ถึงแม้รสนิยมของผู้ชายกับผู้หญิงจะแตกต่างกัน แต่หนังโป๊ในปัจจุบันก็มีมากมายหลายเรื่อง หากต้องการจะดูกับแฟนของคุณ การเลือกด้วยกันและเลือกหนังที่ชื่นชอบทั้งสองฝ่ายก็จะทำให้สามารถดู และร่วมทำกิจกรรมบนเตียงด้วยกันได้อย่างมีความสุขแล้วค่ะ

 

or Sign Up to reply!